Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Sức Mạnh Thuyết Phục PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sức Mạnh Thuyết Phục phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Sức Mạnh Thuyết Phục online. Hướng dẫn tải Sức Mạnh Thuyết Phục PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sức Mạnh Thuyết Phục PDF – Ebook đọc online

Sức Mạnh Thuyết Phục

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Thuyết Phục

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251403251
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Inamori Kazuo
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅159
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sức Mạnh Thuyết Phục

Bạn có nhận thấy thành công nghề nghiệp, những mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều đến thế nào vào khả năng thuyết phục, gây ảnh hưởng và khuyến khích người khác của bạn không? Thực tế là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều có thể tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phục này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen đã kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động. Những chiến thuật đã chứng tỏ hiệu quả thực sự này sẽ giúp bạn: Nhanh chóng hiểu được người khác Khiến cho người khác tin cậy và nhanh chóng quý mến bạn Làm chủ được những kỹ năng thuyết phục mà 99% mọi người không hề biết là chúng tồn tại. Thuyết phục được bất kỳ ai trao cho bạn hầu như bất kỳ thứ gì bạn muốn – tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Thuyết Phục

Tải Sách Sức Mạnh Thuyết Phục  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sức Mạnh Thuyết Phục Online
Review Sách Sức Mạnh Thuyết Phục
Giá Sách Sức Mạnh Thuyết Phục

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *