Cuốn sách Hackers Ielts: Writing là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hackers Ielts: Writing mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hackers Ielts: Writing phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hackers Ielts: Writing PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hackers Ielts: Writing PDF – Ebook đọc online

Hackers Ielts: Writing

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hackers Ielts: Writing

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5251410709
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Viện Ngôn Ngữ Hackers
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅600
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅450
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hackers Ielts: Writing

Bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm.

IELTS là cánh cửa giúp các bạn thí sinh hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy nỗ lực luyện tập và chuẩn bị cho bài thi quan trọng này. Viện Ngôn ngữ Hackers đã biên soạn bộ sách HACKERS IELTS gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng nhằm giới thiệu tới các bạn phương pháp luyện thi phù hợp nhất để có thể đạt điểm cao trong bài thi này.

Luyện từng dạng bài một cách có hệ thống!

Bộ sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống. Ngoài ra, đối với từng dạng bài, bạn còn được cung cấp những chiến lược làm bài cụ thể.

Luyện tập theo xu hướng ra đề mới nhất!

Các chủ đề trong bộ sách HACKERS IELTS được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS.

Tài liệu đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao!

Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh. Ngoài ra, file MP3 đi kèm cung cấp cho người học các từ vựng xuất hiện trong các bài đọc.

Chúng tôi hi vọng rằng HACKERS IELTS sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Thông Tin Cuốn Sách Hackers Ielts: Writing

Tải Sách Hackers Ielts: Writing  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hackers Ielts: Writing Online
Review Sách Hackers Ielts: Writing
Giá Sách Hackers Ielts: Writing

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *