Cuốn sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5270702335
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Paul Kalanithi
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 cm
✅Số trang ✅236
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF – Ebook đọc online

Paul Kalanithi - Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5270702335
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Paul Kalanithi
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 cm
✅Số trang ✅236
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Khi hơi thở hóa thinh không là tự truyện của một bác sĩ bị mắc bệnh ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm từ khi mới bắt đầu học ngành y, tiếp xúc với bệnh nhân cho tới khi phát hiện ra mình bị ung thư và phải điều trị lâu dài.

Kalanithi rất yêu thích văn chương nên câu chuyện của anh đã được thuật lại theo một phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc. Độc giả cũng được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về những ngày anh còn là sinh viên, rồi thực tập, cho đến khi chính thức hành nghề phẫu thuật thần kinh. “Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó có tác động như bất kỳ một biến cố lớn lao trong đời. Trong những thời điểm nguy cấp đó, câu hỏi không chỉ đơn thuần là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống.” – Kalanithi luôn biết cách đưa vào câu chuyện những suy nghĩ sâu sắc và đầy sự đồng cảm như thế.

Bạn bè và gia đình đã dành tặng những lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân cách này. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.

Thông Tin Cuốn Sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Tải Sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không Online
Review Sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không
Giá Sách Paul Kalanithi – Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *