Cuốn sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ PDF – Ebook đọc online

Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072841355
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Tuyết Anh – Minh Thư
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

Nếu bạn đã nói được đôi chút tiếng Anh và bây giờ muốn nói nhiều hơn như một người bản ngữ, bạn sẽ thấy quyển sách Hướng Dẫn Dạy Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ này là phù hợp với mình. Một trong những bí quyết để nói như một người bản ngữ là khả năng sử dụng và hiểu thành ngữ. Tiếng Anh của người Mỹ đầy ắp những thành ngữ. Bạn sẽ không học những thành ngữ này trong một sách giáo khoa chuẩn. Nhưng bạn sẽ luôn nghe thấy chúng trong những cuộc hội thoại hàng ngày. Bạn cũng sẽ bắt gặp chúng trong sách, báo, tạp chí và các chương trình truyền hình. Quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng thành ngữ tốt hơn, gồm hơn 300 thành ngữ phổ biến nhất của ngày nay.

Thành ngữ làm tăng thêm sắc thái cho ngôn ngữ. Nắm vững các thành ngữ và biết cách diễn đạt sẽ làm bạn ít lúng túng hơn, ít xa lạ hơn. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những gì bạn đọc được và nghe thấy. Thông thường một sinh viên nói tiếng Anh cố phiên dịch các thành ngữ theo từng chữ một, hay theo nghĩa đen. Nếu làm như thế, cuối cùng bạn sẽ lại thắc mắc “Cái này nghĩa là gì nhỉ?” Đây là lý do tại sao các thành ngữ trở nên khó hiểu, chúng là nhóm từ, chứ không phải những từ riêng lẻ. Nếu dịch riêng mỗi từ sẽ làm mất đi ý nghĩa và trong nhiều trường hợp thành ngữ trở nên vô nghĩa.

Ví dụ, hãy lấy một trong những thành ngữ được giới thiệu trong sách này: “out of this world” – Thành ngữ này thường được sử dụng để mô tả thức ăn ngon. Nếu bạn tổ chức tiệc và thiết đãi một món gà ngon tuyệt, người bạn Mỹ của bạn có thể nói “This chicken is out of this world” (“Món gà này ngon tuyệt!”) Nếu bắt đầu dịch thành ngữ theo từng chữ mọt, bạn sẽ phải tự hỏi: “Nó ở trong thế giới nào?” và “Tại sao lại nhận xét con gà trong một thế giới nào đó?”

Đây là một ví dụ khác. Giả sử bạn là thành viên của một đội quần vợt. Đội của bạn đã giành chiến thắng mọi trận đấu đơn trong sáu tháng trước. Bạn có thể kể điều này với bạn bè mà không sử dụng thành ngữ: “Our team is lucky because we keep winning game after game.” (Đội chúng tôi may mắn bởi vì chúng tôi thắng trận liên tiếp). Bạn cũng có thể diễn đạt điều này bằng một thành ngữ: “Our team is on a winning streak.” Nghe có vẻ hay hơn đúng không nào?

Khi sử dụng thành ngữ, hãy nhớ rằng trật tự từ và cấu trúc của chúng thường không linh hoạt. Nói cách khác là trật tự từ phải chính xác. Đây là một ví dụ minh hoạ: Có một sinh viên sau khi được thầy giáo hướng dẫn làm bài tập tiếng Anh về nhà đã nói với thầy của mình “You’ve got a golden heart.” (Thầy có một tấm lòng vàng). Anh ta đang cố nói tiếng Anh theo thành ngữ, nhưng thành ngữ đúng là: “You’ve got a heart of gold.”

Thông Tin Cuốn Sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

Tải Sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ Online
Review Sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ
Giá Sách Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *