Cuốn sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5325012358
Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
Tác giả Giác Minh Luật
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Tải Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật PDF – Ebook đọc online

Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh LuậtVẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh LuậtVẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh LuậtVẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh LuậtVẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh LuậtVẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh LuậtVẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn - Thầy Giác Minh Luật

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5325012358
Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
Tác giả Giác Minh Luật
NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn

Mọi lời nói, việc làm đều được chi phối bởi định luật nhân quả, nó là một quy luật rất tự nhiên. Trong tình yêu cũng vậy, nếu chúng ta chỉ vì tham vọng bản thân mà nói, mà làm cho thỏa mãn những ảo mộng ở hiện tại, thì kết quả nhận lại chỉ là sự ca tụng, niềm hoan lạc và cả sự hạnh phúc tạm thời. Và rồi ngay cả khi bạn ngỡ rằng mình đang sống một đời bình yên với những thứ hiện có, sự cô đơn vẫn xâm chiếm và khiến trái tim bạn khổ đau.

“Vẻ đẹp của sự cô đơn” là tựa sách được thầy Giác Minh Luật viết dựa trên những trải nghiệm cá nhân, nơi thầy chủ động đối diện với sự cô đơn và coi nónhư một phần trong cuộc sống của mình.Không trốn chạy, không lẩn tránh, sư thầy Giác Minh Luật chấp nhận một cách rất tự nhiên những điều đến và đi trong đời mình, giúp các bạn đọc trẻ có thêm bài học về cách làm chủcảm xúc, thấy rõ chính mình, để có thêmthời gian mang lại những giá trị cao quýkhác.

Cuốn sách là tập hợp những lời tâm sự về nhân sinh, luận về sự cô đơn trên cuộc đời của thầy Giác Minh Luật – người có giác ngộ sớm với Phật pháp và một lòng quy y cửa PhậtNhững bức màn nhân duyên hợp tan, sự đơn độc trong “Vẻ đẹp của sự cô đơn” mở rộng suy nghĩ của bạn về những điều cần buông bỏ để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Trưởng thành rồi hãy để tâm hồn rộng mở, học cách chấp nhận với “bốn thứ không nên cố chấp: một là sinh tử, hai là đúng sai, ba là thiện ác, cuối cùng là một mối quan hệ không thể tiếp tục được nữa. Cứ cố chấp thì người đau khổ nhất vẫn chỉ là mình thôi.” Như Đức Phật dạy: “Buông bỏ cũng có nghĩa là buông đi cái tôi bản ngã của chính mình, đừng cố gắng nữa, đừng tỏ ra mạnh mẽ cho người khác xem nữa, phải biết hạ mình xuống, thấy mình đang tổn thương, cần được chữa lành, cần được nghỉ ngơi.”

Đức Đạt Lai Lạt Ma đã sống một mình trong suốt 87 năm và ngài là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới, hay Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã sống tới 95 năm đầy tỉnh thức mà chẳng cần một tình yêu vị kỷ nào cả. Bởi các ngài đã đặt hạnh phúc của mình trong hạnh phúc đại đồng nhân loại. Hơn 200 trang sách “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, người đọc nhận ra vạn vật trên thế gian này đều cần được đối xử dịu dàng, ngay cả bạn cũng vậy. Chỉ cần bạn đối xử với bản thân bằng một cái tâm thiện lành, yêu thương và ân cần thì từ đó ánh nhìn của bạn với mọi thứ cũng êm đềm hơn. Sống trên đời là đối diện với sự được và mất chỉ trong một cái chớp mắt, nhân sinh như mộng, bạn đừng quá dốc lòng vì một người không xứng để rồi khiến tim mình khổ đau. Sự cô đơn bạn có thừa, khi đã yêu mà chưa từng hạnh phúc.

Những góc nhìn về sự cô đơn của thầy Giác Minh Luật vô cùng vi tế và tràn đầy năng lượng tích cực. Chúng ta sinh ra vốn không đơn độc vì đã có chính mình, người duy nhất hiểu rõ bản thân đã phải trải qua ngày hôm nay đau khổ ra sao, và đặt niềm tin vào ngày sau không phải tận cùng bi ai như thế nào. Sống trong tâm thế bình thản đối mặt, mỉm cười nhìn chuyện đời, chuyện người, ấy mới chính là biết trân quý chữ duyên trong hiện tại. Vậy nên, bạn không cần tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính mình.

Mong sau khi gấp lại những trang sách của thầy Giác Minh Luật, bạn sẽ nhìn đời bằng một con mắt thiền bao dung, để một ngày dù nắng đẹp hay giông bão có thể biến sự cô đơn thành một viên ngọc mang theo bên mình, an yên tận hưởng cuộc đời.

Thông Tin Cuốn Sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật

Tải Sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật Online
Review Sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật
Giá Sách Vẻ Đẹp Của Sự Cô Đơn – Thầy Giác Minh Luật

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *