Cuốn sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test PDF – Ebook đọc online

IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048555009
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Điền Tịnh Tiên
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅430
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅228
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test

“Giáo trình IELTS – Nói” chủ yếu được viết dành cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi nói IETLS, đồng thời cũng thích hợp cho những người tham dự các kỳ thi nói khác, những người dự phỏng vấn, những người đi nước ngoài muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát, và các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành có trình độ tiếng Anh trung bình.

Mục đích biên soạn cuốn sách luyện thi IELTS này là thông qua nhiều tư liệu nói tiếng Anh thiết thực và các hình thức luyện nói đa dạng, qua thực tiễn giúp cho người đọc nắm được các kỹ năng ngôn ngữ nói khác nhau cần sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau, nâng cao kỹ năng sử dụng các kỹ năng nói thực tế của họ, từ đó giúp họ có thể giúp họ diễn đạt một cách lưu loát, rành mạch và chính xác, đáp ứng được nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài của bạn trong tương lai.

Cuốn sách này chia thành sách cho học sinh (tổng cộng 19 bài) và sách cho giáo viên (Đáp án bài tập); Đàm thoại các câu hỏi luyện tập trong bài 18, bài thi nói mẫu trong bài 19 có kèm theo băng.

Nội dung của mỗi bài về cơ bản bao gồm 3 phần:

– Đàm thoại.

– Trọng tâm ngôn ngữ.

– Bài tập.

Đàm thoại: Thông qua đàm thoại thực tế chỉ cho người học cách sử dụng các kỹ năng nói khác nhau trong những ngữ cảnh khác nhau.

Trọng tâm ngôn ngữ: Là những kỹ năng nói cụ thể học sinh nên nắm vững. Ngoài một số cách diễn đạt xuất hiện trong các mẫu đàm thoại, trong mỗi bài còn bổ sung những cách diễn đạt khác, từ đó mở rộng kiến thức về ngôn ngữ nói của người học.

Bài tập: Dựa theo nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, kết hợp với hình thức nói IELTS, trong mỗi bài đều cung cấp một lượng lớn bài tập, đặc biệt chú trọng đến việc diễn đạt rành mạch và lưu loát. Các hình thức bài tập rất đa dạng.

Để đáp ứng nhu cầu của người thi nói IELTS, tài liệu luyện thi IELTS này còn đặc biệt giới thiệu nội dung và hình thức thi nói IELTS, cách chuẩn bị thi nói, ngoài ra còn cung cấp ba bài thi nói mẫu và một lượng lớn các bài tập giống như các phần trong bài thi mẫu, như chuyên đề thảo luận, gợi ý và các câu hỏi có thể hỏi trong kỳ thi nói.

Thông Tin Cuốn Sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test

Tải Sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test Online
Review Sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test
Giá Sách IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *