Cuốn sách Mật Mã Tài Năng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Mật Mã Tài Năng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Mật Mã Tài Năng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Mật Mã Tài Năng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Mật Mã Tài Năng PDF – Ebook đọc online

Mật Mã Tài Năng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Mật Mã Tài Năng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251403985
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Daniel Coyle
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅347
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

 

Mật Mã Tài Năng

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo – tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York – Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Dù bạn đang huấn luyện cho một đội bòng bầu dục hay dạy một đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển tài năng thông qua việc khai thác và sử dụng một cơ chế mới được khám phá của não bộ.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình đi tới 9 địa chỉ sản sinh ra rất nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển phía bắc New York – Coyle đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

Thông Tin Cuốn Sách Mật Mã Tài Năng

Tải Sách Mật Mã Tài Năng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Mật Mã Tài Năng Online
Review Sách Mật Mã Tài Năng
Giá Sách Mật Mã Tài Năng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *