Cuốn sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5251417128
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Alex Banayan
✅Người Dịch ✅Trần Thanh Hương
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅23 x 15 cm
✅Số trang ✅364
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online

Kẻ Khôn Đi Lối Khác - The Third Door - Tái Bản 2021

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5251417128
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Alex Banayan
✅Người Dịch ✅Trần Thanh Hương
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅23 x 15 cm
✅Số trang ✅364
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Lối đi của những người thành công nhờ tư duy phá cách và sự tinh quái

#1 INTERNATIONAL BESTSELLER

 FORBES #1 CAREER BOOK TO READ IN 2018

Cuộc hành trình ấn tượng của một cậu sinh viên năm nhất 18 tuổi, người can đảm bước ra ngoài cánh cửa ký túc xá để lần theo Bill Gates, Lady Gaga, Steven Spielberg cùng rất nhiều con người thành công khác để tìm hiểu con đường lập nghiệp đột phá của họ bắt đầu như thế nào.

Kẻ Khôn Đi Lối Khác đưa người đọc dấn thân vào một hành trình độc nhất vô nhị – từ tìm gặp Warren Buffet tại buổi gặp mặt của đối tác đến săn đuổi Larry King trong cửa hàng thực phẩm hay mò vào hộp đêm để gặp Lady Gaga. Chúng ta sẽ cùng Alex Banayan chuyển từ biểu tượng thành công này đến biểu tượng thành công khác, giải mã con đường sự nghiệp của họ.

Sau khi thành công phỏng vấn trực tiếp Bill Gates, Maya Angelou, Steve Wozniak, Jane Goodall, Larry King, Jessica Alba, Pitbull, Tim Ferriss, Quincy Jones cũng nhiều vĩ nhân khác, Alex phát hiện một điểm chung nổi bật giữa họ: Tất cả họ đều sử dụng Cánh cửa thứ ba.

Cánh cửa thứ ba là gì?

Cuộc sống, công việc, thành công… giống như một buổi biểu diễn. Chúng ta có Cánh cửa thứ nhất: cửa chính, nơi hàng dài người xếp hàng; 99% trong số đó chờ đợi và hy vọng người tiếp theo được vào là mình. Một thiểu số khác thì đi Cánh cửa thứ hai: cửa VIP, cánh cửa dành cho các tỷ phú, người nổi tiếng và những người sinh ra trong thế giới đó.

Nhưng không ai nói cho bạn biết rằng luôn có, luôn luôn có… Cánh cửa thứ ba. Đó là lối vào mà bạn phải tách ra khỏi đám đông, chạy vào ngõ hẻm, đập cửa hàng trăm lần, cạy mở cửa sổ hay lẻn qua nhà bếp.

Và đó chính là con đường để Bill Gates, Steven Spielberg, Lady Gaga, Larry King, Tim Ferriss… trở thành những con người thành công như bây giờ. Tất cả họ đều lựa chọn… Cánh cửa thứ ba.

TRÍCH ĐOẠN

(1)    “ […] hầu hết mọi người sống theo đường thẳng. Họ học đại học, đi thực tập, tốt nghiệp, xin việc, thăng chức, tiết kiệm tiền để đi du lịch hằng năm, làm việc cật lực để tiếp tục được thăng chức, và cứ như thế đến hết đời. Cuộc sống của họ chậm rãi trôi qua từng bước, rề rà và dễ đoán. Nhưng những người thành công không chấp nhận khuôn mẫu đó. Họ chọn nhảy cóc. Tay vì đi từng bước một, họ bỏ qua một số giai đoạn. Khi mọi người khác cho rằng bạn trước tiên cần thực hiện đúng ‘nghĩa vụ’ và tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm, từ đó mới có thể đứng vững trên đôi chân của chính mình và đạt được điều mình thực sự mong muốn. Xã hội nhồi nhét chúng ta bằng lời nói dối rằng bạn cần phải làm x, y và z trước khi đạt tới ước mơ. Rặt mấy thứ rác rưởi. Người duy nhất mà cậu cần xin phép để sống cuộc sống trên mây là chính cậu. ”

(2)    “Có lẽ phần khó khăn nhất khi lựa chọn mạo hiểm không phải là có hay không, mà là khi nào thì mạo hiểm. Bạn không bao giờ biết được bước tạo đà phát triển ở mức nào là đủ để bao biện cho việc bỏ học. Bạn không bao giờ bạn biết rõ đâu là thời điểm phù hợp để bỏ việc. Những quyết định lớn không bao giờ rõ ràng vào thời điểm bạn đưa ra quyết định – chúng chỉ rõ ràng khi bạn nhìn lại. Việc tốt nhất bạn có thể làm là đi từng bước thận trọng”

Thông Tin Cuốn Sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021

Tải Sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021 Online
Review Sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021
Giá Sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door – Tái Bản 2021

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *