Cuốn sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072893613
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nguyễn Hoàng Thanh Ly
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2015
✅Trọng lượng(gr) ✅620
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅472
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh

Để giao tiếp tiếng Anh lưu loát đòi hỏi người sử dụng cần phải nắm vững một lượng từ đáng kể bởi từ vựng là đơn vị nhỏ nhất để diễn đạt những điều mình muốn nói. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người dùng tiếng Anh khi học từ vựng thì rất nhanh nhưng đến khi ứng dụng trong tình huống thực tế thì lại tỏ ra lắp bắp hay không thể sử dụng linh hoạt. Ngoài lượng từ không đủ, nguyên nhân chính có lẽ là do thiếu sự rèn luyện có hiệu quả.

Quyển sách này ngoài việc tổng hợp những từ vựng cần thiết cho người dùng tiếng Anh còn hướng dẫn thêm phương pháp rèn luyện chuyên biệt kĩ năng nghe, nói đọc, viết để khi gặp từ đã học thì không còn bỡ ngỡ hay lúng túng.

Sách gồm 35 bài, mỗi bài gồm 6 phần, bao gồm nghe câu điền từ đơn, phát âm theo bài đọc, bài khóa và các vấn đề liên quan, dịch Anh – Việt, Việt – Anh, luyện tập hệ thống từ vựng trọng điểm trong bài khóa cùng nhiều bài luyện tập nâng cao… Trong đó, phần nghe và phần phát âm được thu âm từ giọng đọc của các chuyên gia ngữ âm Mỹ do đó khẩu âm chuẩn xác, tốc độ đọc quy phạm.

Sách được thiết kế dựa theo nguyên tắc từ dễ đến khó, theo trình tự từng bước một, phương pháp rèn luyện nhiều góc độ và nhiều phương hướng, hy vọng sẽ giúp cho người dùng tiếng Anh tự tin sử dụng những từ vựng đã học, qua đó nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Thông Tin Cuốn Sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh

Tải Sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh Online
Review Sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh
Giá Sách 3500 Từ Cần Thiết Cho Người Dùng Tiếng Anh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *