Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) online. Hướng dẫn tải Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) PDF – Ebook đọc online

Letts Make It Easy - Maths (Age 8-9)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045842805
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Paul Broadbent – Peter Patilla
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅21 x 30
✅Số trang ✅66
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9)

Bộ sách Letts Make It Easy được biên soạn cập nhật những thay đổi trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh, được bắt đầu áp dụng từ tháng 9 năm 2014. Chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh bao gồm các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ,… và được tổ chức dựa trên các khối lớp (Key Stage) – ứng với các độ tuổi học sinh.

Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) cung cấp các hoạt động vui học theo sát chuẩn kiến thức và kĩ năng cập nhật của môn Toán trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh đối với Key Stage 2, đồng thời vẫn bảo đảm tính hấp dẫn và sự phù hợp đối với trẻ ở độ tuổi này.

Sách bao gồm hai phần:

Activities (gồm 30 trang): phần này trang bị cho trẻ kiến thức và kĩ năng được quy định trong khung chuẩn KS2 đối với môn Toán.

Quick Test (gồm 30 bài kiểm tra): phần này giúp cho trẻ củng cố kiến thức và kĩ năng đã học. Cần quy định thời gian để trẻ thực hiện mỗi bài kiểm tra (gồm 10 câu hỏi) là khoảng 10 phút. Phụ huynh nên khuyến khích các em tô màu vào số điểm đã đạt được qua mỗi bài kiểm tra và hãy động viên các em thật nhiều.

Thông Tin Cuốn Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9)

Tải Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9) Online
Review Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9)
Giá Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 8-9)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *