Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo online. Hướng dẫn tải Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5235230002
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Rhee Dongwoo
✅Người Dịch ✅Vương Thúy Quỳnh Anh
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 cm
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo PDF – Ebook đọc online

Nói Một Cách Đơn Giản - Rhee Dongwoo

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5235230002
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Rhee Dongwoo
✅Người Dịch ✅Vương Thúy Quỳnh Anh
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 cm
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

“Tại sao tôi không thể nói đúng như ý mình?”
Bắt đầu từ một nỗi băn khoăn mà ai ai cũng có, cuốn sách này đi tìm ngọn nguồn nguyên nhân cũng như đưa ra những giải pháp để khắc phục vấn đề. Mười quy tắc “nói” được nhắc đến trong sách là những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ 15 năm kinh nghiệm của tác giả Lee Dong Woo – một book curator (người đọc, phân loại, tóm tắt nội dung sách trong một lĩnh vực nhất định để giới thiệu tới độc giả) nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver (cổng tìm kiếm thông tin lớn nhất và được dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc). Đây chính là một trong những cuốn sách đáng đọc trong đời, sẽ giúp chúng ta – những người thường mất ngủ chỉ vì lỡ nói ra những lời đáng thất vọng vào thời khắc quyết định – có thể thay đổi được thói quen xấu khi trình bày ý tưởng.
– Kim Hong Muk, Giáo sư khoa Phát triển Sức sáng tạo Nguồn nhân lực của trường Đại học Incheon, cựu Giám đốc Học viện SK

TÁC GIẢ:
RHEE DONGWOO
Tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Hallim và thạc sĩ khoa Báo chí trường Đại học Yonsei. Đã công tác tại báo Kinh tế Hàn Quốc, Công ty phần mềm Miraenet và Viện nghiên cứu Kinh tế Baeksang. Hiện đang là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu xã hội dân số già của Đại học Korea danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc.
Là một book curator nổi tiếng – chuyên đọc, phân loại và tóm tắt nội dung sách thuộc lĩnh vực kinh tế để giới thiệu tới độc giả hằng tuần, với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver.

 

Thông Tin Cuốn Sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo

Tải Sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo Online
Review Sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo
Giá Sách Nói Một Cách Đơn Giản – Rhee Dongwoo

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *