Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi online. Hướng dẫn tải Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi PDF – Ebook đọc online

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066708616
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅12 x 18
✅Số trang ✅131
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Trước Thế vận hội Mexico được tổ chức vào năm 1968, kiểu nhảy truyền thống của vận động viên nhảy sào vượt qua xà ngang là cơ thể song song úp người về phía thanh xà. Kỹ thuật này được biết đến với tên gọi “cú cuộn người kiểu phương Tây” (Western Roll). Tuy vậy, kỹ thuật đó sắp được thay thế.

Một vận động viên ít tên tuổi đã vượt qua thanh xà và lập kỷ lục thế giới với mức xà đạt được là 7 feet 4¼ inch (tương đương 2,2415 mét). Anh đã tung mình lên nhưng thay vì úp người xuống thì anh lại quay lưng về phía xà ngang.

Anh nâng chân lên và búng ngược người vượt qua xà ngang.

Anh chính là Dick Fosbury và phương pháp nhảy này của anh được nhiều người biết đến với tên gọi “Cú nhảy Fosbury”. Kiểu nhảy này vẫn được dùng cho đến ngày nay.

Anh đã nhảy cao hơn bất kỳ vận động viên nào trước đó bằng cách nghĩ ngược lại với mọi người. Ví dụ này chỉ để minh họa cho một kỹ thuật suy nghĩ nhưng ở đây kỹ thuật suy nghĩ đã trở thành kỹ thuật nhảy cao, chuyển một cú nhảy vượt xà tưởng như có thể thất bại thành một thành công.

Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Khi bạn nhìn lại sẽ có những thứ bạn cảm thấy hối tiếc. Bạn nghĩ mình đã từng quyết định sai lầm.

Sai rồi

Dù quyết định thế nào, đó cũng là quyết định duy nhất. Mọi thứ ta làm đều cho ta chọn lựa. Vậy thì có gì phải hối tiếc?

Thông Tin Cuốn Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Tải Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi Online
Review Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi
Giá Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *