Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2 online. Hướng dẫn tải Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2 PDF – Ebook đọc online

Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251412192
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅William Jang
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅580
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅428
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2

Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 là cuốn sách luyện kỹ năng viết chính tả, một phần quan trọng (chiếm đến 60%) trong bài thi IELTS Listening. Cuốn sách cung cấp đa dạng các bài tập với những từ vựng thiết yếu từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đạt được số điểm như mong muốn trong bài thi IELTS Listening.

Cuốn sách bao gồm 4 section. Mỗi section được chia thành 80 chủ đề, mỗi chủ đề có 10 câu và người học cần hoàn thành 800 câu trong section. Với tổng cộng 3.200 câu trong 4 section theo các chủ đề phổ biến, người học hoàn toàn có thể tự ôn luyện và trau dồi vốn từ vựng cần thiết trong bài thi IELTS.

Không dừng lại ở đó, khi kết thúc từng section, người học sẽ được cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết. Để người học có thể kiểm tra lại bài làm, cuốn sách cũng cung cấp đáp án cùng phần dịch nghĩa chi tiết ở cuối sách. Từ đó, sau mỗi bài luyện tập, người học có thể biết được mình còn yếu ở phần nào để tiếp tục cải thiện, cũng như những lỗi sai nào hay mắc phải để ghi nhớ và tránh không bao giờ lặp lại nữa.

File nghe của cuốn sách được truyền tải bằng giọng đọc chuẩn như bài thi thật, giúp người học không cảm thấy bỡ ngỡ khi thực sự làm bài thi IELTS Listening. Vì vậy, cuốn sách Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho các bạn, luyện thi IELTS Listening Dictation chưa bao giờ dễ đến thế! Chúng tôi mong rằng Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 sẽ trở thành người bạn đắc lực trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn.

  • 4 Section – 80 chủ đề/ section – 10 câu/ chủ đề
  • Người học cần hoàn thành 3.200 câu trong 4 section theo các chủ đề phổ biến
  • Cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết.
  • Cung cấp đáp án cùng phần dịch nghĩa chi tiết ở cuối sách.

Thông Tin Cuốn Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2

Tải Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2 Online
Review Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2
Giá Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *