Cuốn sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅4974173236
Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
Tác giả ✅Donald Robertson
Người Dịch ✅Mai Chí Trung
NXB ✅NXB Trẻ
Năm XB ✅2021
Trọng lượng (gr) ✅450
Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
Số trang ✅430
Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF – Ebook đọc online

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã - Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅4974173236
Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
Tác giả ✅Donald Robertson
Người Dịch ✅Mai Chí Trung
NXB ✅NXB Trẻ
Năm XB ✅2021
Trọng lượng (gr) ✅450
Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
Số trang ✅430
Hình thức ✅Bìa Mềm

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius – How To Think Like A Roman Emperor: The Stoic Philosophy Of Marcus Aurelius

Tôi tự hỏi ai là ứng cử viên sáng giá nhất mà tôi có thể sử dụng như một tấm gương của chủ nghĩa khắc kỷ, người mà những câu chuyện về ông sẽ khiến triết học trở nên sinh động và mang đến cho nó một hình thù rõ ràng khi được tôi kể lại. Câu trả lời hiển nhiên là Marcus Aurelius. Chúng ta biết rất ít về cuộc đời của hầu hết các triết gia cổ đại, nhưng Marcus là một vị hoàng đế La Mã mà cho đến nay vẫn còn khá nhiều bằng chứng về cuộc đời và nhân cách của ông.

Toàn bộ cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn theo bước Marcus trong việc có được sức mạnh tinh thần của nhà khắc kỷ và cuối cùng là một cảm giác thỏa mãn sâu sắc hơn. 

Các nhà khắc kỷ có thể dạy cho bạn cách tìm ra chí hướng trong cuộc sống, cách đối mặt với nghịch cảnh, cách chế ngự cơn giận dữ nội tại, tiết chế ham muốn, trải nghiệm những nguồn vui lành mạnh, kiên nhẫn chịu đựng nỗi đau và bệnh tật một cách đầy tự tôn, tỏ ra can đảm khi đối mặt với lo lắng, đối phó với sự mất mát, và thậm chí có thể đối mặt với sự sống hữu hạn của con người trong khi vẫn bình thản, như Socrates. Marcus Aurelius phải đối mặt với những thách thức khổng lồ trong thời gian trị vì đế chế La Mã. Tôi muốn mời bạn, với tư cách là một độc giả, cố gắng đọc cuốn sách này theo một cách đặc biệt, thử đặt mình vào vị trí của Marcus và nhìn cuộc sống qua đôi mắt ông, qua lăng kính triết lý của ông. Hãy cùng xem chúng ta có thể đồng hành cùng ông trong chuyến hành trình của ông để qua từng ngày tự biến mình thành một nhà khắc kỷ đầy bản lĩnh hay không. Nếu Số phận cho phép, có lẽ sẽ có nhiều người hơn có thể áp dụng sự khôn ngoan của chủ nghĩa khắc kỷ vào những thách thức thực sự và những vấn đề hằng ngày của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, sự thay đổi đó sẽ không dễ xảy ra. Nó chỉ xảy ra khi chúng ta đưa ra một quyết định chắc chắn rằng, ở đây và ngay bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu áp dụng những ý tưởng như thế vào thực tế. Như Marcus đã viết cho chính mình: Đừng lãng phí thời gian tranh luận về việc một người tốt nên như thế nào; hãy là một người tốt.

Thông Tin Cuốn Sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

Tải Sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius Online
Review Sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius
Giá Sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã – Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *