Cuốn sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 6067608045
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả Trần Thị Kim Cương
NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 355
Kích Thước 26.5 x 19 x 1.1 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Tải Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5 PDF – Ebook đọc online

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 6067608045
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả Trần Thị Kim Cương
NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 355
Kích Thước 26.5 x 19 x 1.1 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Hiện nay, việc tự ôn luyện và kiểm tra môn Toán của các em  đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh, chúng tôi biên soạn bộ sách “Tuyển chọn đề ôn luyện và tự kiểm tra Toán tiểu học”. Nội dung mỗi cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I: Bộ đề ôn tập và tự kiểm tra.

Phần này gồm hệ thống các đề ôn luyện được trình bày theo từng tuần, mỗi tuần có 2 đề. Các bài tập trong mỗi đề được chọn lọc để bổ trợ các kiến thức và kĩ năng mà các em học được trong tuần đó, cùng một số kiến thức có liên quan trong những tuần trước. Đặc biệt, cuối mỗi đề có một bài nâng cao giúp các em làm quen với những dạng toán khó. Trong mỗi cuốn có 5 đề tự kiểm tra giữa kì và 5 đề tự kiểm tra cuối kì, giúp các em tham khảo và tự kiểm tra để chuẩn bị tốt cho các bài thi giữa kì và cuối kì trên lớp.

Phần II: Hướng dẫn giải

Phần này chỉ hướng dẫn hoặc nêu đáp số bài cuối cùng của mỗi đề, giúp các em tham khảo và tự kiểm tra kết quả bài làm của mình. 

Mặc dù tác giả đã cố gắng trong những quá trình biên soạn nhưng cuốn sách này chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả rất mong nhận được sự góp ý chaaant hành từ phía bạn đọc.

Thông Tin Cuốn Sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5

Tải Sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5 Online
Review Sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5
Giá Sách Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán 5

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *