Cuốn sách Osho – Như Chim Sải Cánh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Osho – Như Chim Sải Cánh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Osho – Như Chim Sải Cánh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Osho – Như Chim Sải Cánh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5074125040
✅Tác giả ✅Osho
✅Người Dịch ✅Thái An
✅Kích thước ✅13,5x21cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
✅Năm xuất bản ✅2021
✅Nhà xuất bản ✅Hồng Đức
✅Nhà phát hành ✅VanLangBooks
✅Ngôn ngữ ✅Tiếng Việt
✅Xuất xứ ✅Việt Nam

Tải Osho – Như Chim Sải Cánh PDF – Ebook đọc online

Osho - Như Chim Sải Cánh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Osho – Như Chim Sải Cánh

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5074125040
✅Tác giả ✅Osho
✅Người Dịch ✅Thái An
✅Kích thước ✅13,5x21cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
✅Năm xuất bản ✅2021
✅Nhà xuất bản ✅Hồng Đức
✅Nhà phát hành ✅VanLangBooks
✅Ngôn ngữ ✅Tiếng Việt
✅Xuất xứ ✅Việt Nam

“Qua mười một giai thoại kinh điển, từ vị giáo sư trong đầu chứa đầy ý tưởng đến mức không còn có thể học thêm gì khác, cho đến vị tăng đầu bếp giải công án bằng cách đá bình nước, độc giả sẽ nhìn thấy chính mình, bạn bè, và thậm chí cả những người nổi tiếng và các chính trị gia phản ánh trong những nhân vật chính của các câu chuyện Thiền thi vị ấy. Ở mỗi chương, theo sau phần thảo luận về giai thoại chính trong chương, Osho cũng trả lời các câu hỏi của khán giả về tình yêu, cuộc sống, các mối quan hệ và công cuộc “truy cầu”. Xuyên suốt Osho – Như Chim Sải Cánh, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vừa tôn vinh “gốc rễ” trong những niềm vui giản đơn của cuộc sống thường ngày, vừa nuôi dưỡng “đôi cánh” cho ta trải nghiệm sự gắn kết với cái phổ quát, siêu việt và vĩnh hằng.

Hãy cắm rễ trong cơ thể để bạn có cánh trong linh hồn. Hãy cắm rễ trong đất để bạn có thể trải ra tới bầu trời. Hãy cắm rễ trong cái hữu hình để bạn có thể vươn tới cái vô hình. Đừng tạo ra nhị nguyên, đừng tạo ra sự đối lập. Nếu có chống lại điều gì, tôi chỉ chống lại sự đối lập mà thôi. Tôi chống lại việc chống lại bất cứ cái gì. Tôi ủng hộ cái toàn thể, ủng hộ vòng tròn vẹn toàn.” – Osho

 

Thông Tin Cuốn Sách Osho – Như Chim Sải Cánh

Tải Sách Osho – Như Chim Sải Cánh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Osho – Như Chim Sải Cánh Online
Review Sách Osho – Như Chim Sải Cánh
Giá Sách Osho – Như Chim Sải Cánh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *