Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke online. Hướng dẫn tải Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke PDF – Ebook đọc online

Săn Tìm Hạnh Phúc - Săn Tìm Lykke

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186541988
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Meik Wiking
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅500
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅288
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

Điều khiến tôi tự hào khi là con người – với tất cả những sai lầm và thất bại – là sự tò mò và trí tưởng tượng không giới hạn của chúng ta. Chúng ta là loài duy nhất có khả năng nhìn về hành tnh cằn cỗi màu đỏ trên bầu trời xa xăm và nghĩ, làm thế nào để lên được đó hay sao? (Meik Wiking)

Và bởi ta là con-người, nên còn một điều giản dị nữa khiến ta tự hào: Chúng ta cảm nhận được hạnh-phúc. Thứ kho báu cảm xúc ấy trong tiếng Đan Mạch chính là Lykke. Bạn cũng có thể gọi nó là Felicidad nếu bạn là người Tây Ban Nha, hay Glück nếu bạn là người Đức, hoặc Bonheur nếu bạn là người Pháp. Đó là ngọn hải đăng mà người dân dù sống ở Copenhagen hay New York, Delhi hay Dubai đều hướng đến.

Không ai hiểu rõ hạnh phúc và cách săn tìm “kho báu” này bằng Meik Wiking – CEO của Viện Nghiên cứu Hạnh phúc. Nếu Cảm giác Hygge là hành trình khám phá Đan Mạch, thì Săn tìm Hạnh phúc – Săn tìm Lykke sẽ đưa bạn đến một cuộc hành trình dài hơn, tới nhiều vùng đất hơn. Để bạn thấy được, dù văn hóa – xã hội của chúng ta có khác biệt như nào, thì chìa khóa dẫn đến kho báu luôn tồn tại ngay quanh ta, từ ở bên nhau, đến lòng tin, sự tử tế, và rất nhiều yếu tố cốt lõi khác nữa.

Bạn sẵn sàng Săn tìm Hạnh phúc – Săn tìm Lykke rồi chứ!

Về tác giả Meik Wiking

“Tôi có được công việc tuyệt nhất trên đời: Tôi nghiên cứu xem điều gì làm người ta hạnh phúc.”

Meik Wiking là CEO của Viện Nghiên cứu Hạnh phúc (Happiness Research Institute), một tổ chức nghiên cứu chú trọng vào sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống.

Ngoài nghiên cứu về khoa học chính trị, viết lách, ông còn thích chụp ảnh và chơi tennis (dù chơi không giỏi lắm) với bạn bè.

Các tác phẩm đã xuất bản:

Cảm giác HYGGE – Về ánh sáng, sự ấm áp và những điều bí mật khác.

Thông Tin Cuốn Sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

Tải Sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke Online
Review Sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke
Giá Sách Săn Tìm Hạnh Phúc – Săn Tìm Lykke

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *