Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting online. Hướng dẫn tải Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting PDF – Ebook đọc online

Tảng Băng Tan - Our Iceberg Is Melting

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246921067
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅John Kotter
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅186
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting

Bề ngoài, cuốn sách tuyệt vời này dường như là một câu chuyện ngụ ngôn đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Nhưng đó chỉ là phẩn nổi của tảng băng mà thôi.

Khi làm việc với John Kotter, tại Trường Kinh doanh Harvard (Harvard Busines School), tôi biết rằng anh ấy biết nhiều về việc thay đổi tổ chức hơn bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Các nhà lanh đạo và quản lý trên khắp thế giới đều đã đọc cuốn sách rất được kính trọng cảu ông, Leading Change (Dẫn dắt sự thay đổi) và đã phát hiện ra rằng sử dụng Quy trình tám bước là cách tốt nhất để đảm bảo thay đổi tổ chức thành công.

Điều đó có liên quan gì tới chúng ta cơ chứ?

Với cuốn Tảng băng tan, dù mọi người làm việc trong bất kỳ loại hình tổ chức nào, thì hầu hết đều có thể khám phá cách sử dụng Quy trình tám bước tương tự và tận hưởng nhiều thành công hơn trong những thòi điểm thay đổi này.

Giáo sư Kotter và đồng tác giả sáng tạo giỏi không kém của ông, Holger Rathgeber, đã cho chúng ta thấy một nhóm chim cánh cụt sử dụng các bước của quy trình trong điều kiện bất lợi, mà dường như không hề biết điều đó.

Cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp hay làm một công vieẹc bình thường để kiếm sống, thì tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể học được từng bước một trong Quy trình tám bước qua câu chuyện này.

Khi bạn đọc những trang tiếp theo, bạn có thể muốn tự hỏi: “Tảng băng” của tôi là gì, và làm thế nào để tôi có thể áp dụng những gì tôi khám phá được trong câu chuyện này!”

Và sau đó cân nhắc việc chia sẻ nói những người khác mà bạn đang làm việc cùng. Kết quả là mọi thứ thường trở nên tốt hơn khi mọi người thấy hiểu lẫn nhau.

Thông Tin Cuốn Sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting

Tải Sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting Online
Review Sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting
Giá Sách Tảng Băng Tan – Our Iceberg Is Melting

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *