Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks) PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks) online. Hướng dẫn tải Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks) PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks) PDF – Ebook đọc online

Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936049889653
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Woo Bo Hyun
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅12 x 18
✅Số trang ✅381
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

“…Kết thúc muôn vàn khó khăn, sau khi tốt nghiệp phổ thông là thời kỳ tôi làm lái xe tải cho cửa hàng gỗ ép, các đồng nghiệp cười mỉa mai tôi và cho rằng tôi là kẻ thất học khi tôi không thể đọc được một từ tiếng Hán nào trên báo. Từ đó tôi bắt đầu học tiếng Hán với mong muốn mình không bị người khác coi thường. Tôi đã học hàng nghìn tiếng Hán và thành ngữ cổ điển đến mức gần như kiệt sức và thời gian trôi đi tôi có thể nghe hiểu được các ý kiến trên tờ báo Hán ngữ ở một mức độ nào đó. Vào khoảng thời gian đó tôi nhận lệnh nhập ngũ, khi sống trong quân ngũ những cuốn sách Hán ngữ đã săn sâu vào tâm trí tôi nhưng mẹ tôi lại khuyên tôi “con thử học tiếng Anh xem thế nào?”

Tiếng Anh ư? Tôi phải làm như thế nào đây? Lại đi học tiếng Anh vô điều kiện giống như tiếng Hán sao? Sau nhiều lần suy nghĩ tôi ra hiệu sách mua quyển từ vựng dành cho học sinh năm nhất trung học và không biết mục đích để làm gì. Và ngày qua ngày tôi bắt đầu học từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bị coi là thất học bạn sẽ dũng cảm thừa nhận chứ? Tôi không quan tâm tới những ánh mắt nhìn xung quanh. Tôi tự nghĩ mình không biết nên cũng không mất cái gì và mình phải tự học tiếng Anh. Vì vậy dần dần tôi đã học hết các cuốn sách từ vựng của học sinh cấp hai, cấp ba theo thứ tự. Vốn dĩ lúc đầu tôi cũng không học được nhiều nhưng tôi cũng không từ bỏ. Bởi vì tôi không cho phép lòng tự trong của mình lại phải nghe thêm những lời nói coi thường của người khác nữa.

Sau khi xuất ngũ tôi lại tiếp tục làm lái xe ở cửa hàng gỗ ép và việc học tiếng Anh với tôi cũng không dễ dàng gì. Sau một thời gian, với vốn từ vựng hiện có của tôi, tôi cũng có chút tự tin và có thể giao tiếp được với người Mỹ ở một mức độ nào đó. Sự tự tin đó là nền tảng để tôi học các thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh và việc học tiếng Anh ngày càng tiến bộ hơn. Sau đó tôi đã tham gia kỳ thi TOEFL và đạt được học bổng du học Mỹ bằng ngân sách của nhà nước. Và có được vị trí chuyên gia tiếng Anh như ngày nay.

Tôi đã từng làm bất kể công việc gì để kiếm sống ở Cheonggyecheon cho đến khi trở thành một chuyên gia dạy tiếng Anh cho người lao động. Có được nền móng vững chắc đó chính là nhờ việc học từ vựng tiếng Anh chứ không phải học cái gì khác. Để có thể biết được nhiều từ vựng tiếng Anh bạn luôn phải trau dồi và nâng cao vốn từ vựng nhiều hơn. Dù người yếu ngữ pháp cũng dần có khả năng phân tích tiếng Anh bởi vì kỹ năng viết tiếng Anh hết sức hữu ích. Nếu vậy, mỗi ngày học thêm từ vựng tiếng Anh sẽ góp phần trong việc học tiếng Anh đạt hiệu quả hơn. Tôi xin nhắc lại một điều rằng tôi là một người đã bắt đầu học tiếng Anh trong muôn vàn khó khăn. Chính vì vậy so với bất cứ ai tôi hiểu rất rõ tiếng Anh khó như thế nào và người học tiếng Anh cần điều gì nhất. Đại đa số mọi người học tiếng Anh đều có rất nhiều lo lắng nên tôi viết cuốn sách này để chia sẻ bí quyết học tiếng Anh với mọi người. Dù bạn đã là người thành công trong việc học tiếng Anh nhưng khi mới bắt đầu học bạn cũng sẽ có nhiều thiếu sót. Tôi đã phải chỉnh sửa cuốn sách này nhiều lần và tuyển chọn những từ mới thực sự cần thiết nhất cho tất cả những ai đang lo lắng về việc học tiếng Anh đều có thể học tiếng Anh căn bản. Bạn hãy cầm cuốn sách và chỉ cần học thuộc 1000 từ vựng tiếng Anh thì bạn có thể trở thành người Anh. Tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia tiếng Anh trong tương lai không xa.”

(Woo Bo Hyun)

Thông Tin Cuốn Sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks)

Tải Sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks) Online
Review Sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks)
Giá Sách Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App MCbooks)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *