Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tourism English PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tourism English phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tourism English online. Hướng dẫn tải Tourism English PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tourism English PDF – Ebook đọc online

Tourism English

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tourism English

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048557027
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅460
✅Kích thước ✅21 x 28
✅Số trang ✅165
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tourism English

Là quyển sách có các mục tiêu rõ ràng, và mỗi bài học đều theo một cấu trúc nhất định.Tiếng Anh du lịch được chia thành tám chủ đề riêng biệt. Bắt đầu bằng cách xem xét các thủ tục khởi hành và xuất hàng tại sân bay.

Bài học đầu tiên liên quan đến kiểm tra hành lý, an ninh và nhập cư, lên máy bay và cất cánh, và điền các mẫu đơn. Từ đó, chúng tôi di chuyển sang một khách sạn, ăn uống ngoài trời, và vận chuyển. Chương 5 bao gồm nhiệm vụ khó khăn trong việc yêu cầu và nhận chỉ đường. Bên cạnh việc cung cấp từ vựng, chúng tôi cũng chạy trên bản đồ đọc. Chương sáu sẽ thực hiện các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như bệnh tật, rắc rối về xe hơi, và các đồ vật bị mất. Hai chương cuối mang lại cho chúng ta một phần sáng hơn của du lịch, đó là chi tiêu tiền bạc và thăm những địa điểm thú vị. Họ được quyền mua sắm và tham quan, tương ứng.

Các chuyên gia du lịch, tự nhiên, là sự xem xét đầu tiên của chúng ta trong việc thực hiện một dự án như vậy. Du lịch đến khắp nơi trên thế giới và ảnh hưởng đến hầu hết mọi người bằng cách này hay cách khác. Cho dù bạn là một chuyên gia du lịch hay chỉ đơn giản là một khách du lịch, tiếng Anh mở ra cánh cửa và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Tourism English

Tải Sách Tourism English  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tourism English Online
Review Sách Tourism English
Giá Sách Tourism English

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *