Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Trên Cả Giàu Có PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Trên Cả Giàu Có phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Trên Cả Giàu Có online. Hướng dẫn tải Trên Cả Giàu Có PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Trên Cả Giàu Có PDF – Ebook đọc online

Trên Cả Giàu Có

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Trên Cả Giàu Có

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288292
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Alexander Green
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅510
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅308
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Trên Cả Giàu Có

Là cây bút kỳ cựu về mảng tài chính đồng thời là chuyên viên tư vấn đầu tư nổi tiếng toàn nước Mỹ, Alexander Green rất hiểu giá trị của đồng tiền. Nhưng trong quyển sách sâu sắc và đầy cảm hứng này, ông nhìn xa hơn những chuẩn mực thông thường để khám phá một cuộc sống giàu có về ý nghĩa, chứ không đơn thuần là thành công về mặt tiền bạc.

Theo kinh nghiệm cá nhân Green, tiền bạc làm nên sự giàu có, nhưng tính cách, lương tâm, thái độ sống và sự thông thái cũng mang lại điều tương tự. Chỉ khi kết hợp tất cả các yếu tố này vào cuộc sống hàng ngày, bạn mới nếm trải được điều mà người xưa gọi là “cuộc sống tươi đẹp”.

Tác phẩm là cả quá trình nghiên cứu sâu rộng về những khía cạnh quan trọng nhất, Cuộc sống viên mãn là bản đồ kho báu đưa ta đến với cuộc sống phong phú, đến với điều tác giả gọi là “Giàu có đích thực”.

Trên Cả Giàu Có gồm hơn 50 bài viết ngắn xoay quanh các chủ đề tình yêu, sức khỏe, thú vui, danh dự, lòng dũng cảm, niềm tin, triết lý sống, lịch sử, khoa học và đời sống tâm linh. Quan điểm của tác giả về những khía cạnh này càng trở nên sâu sắc nhờ các câu nói của Shakespeare, Thoreau, Emerson, Gandhi, Einstein, Tolstoy cùng nhiều vĩ nhân khác.

Trên Cả Giàu Có đong đầy kinh nghiệm sống quý báu, và cả những tư duy sâu lắng. Nó khiến người đọc vừa mở mang trí tuệ vừa trầm tư mặc tưởng. Mỗi bài viết là một câu chuyện riêng lẻ, được viết bằng giọng văn súc tích, dí dỏm và sinh động, gợi nhớ đến những tác phẩm bất hủ của nhà văn nổi tiếng Montaigne và Swift.

Nội dung sách được kết hợp giữa tùy bút mang tâm sự gợi nhiều suy ngẫm của tác giả cùng những chân lý vĩnh hằng. Trên Cả Giàu Có là khám phá đầy thú vị về sự cộng hưởng độc đáo giữa tiền bạc, thành công cá nhân và lối sống tích cực.

Thông Tin Cuốn Sách Trên Cả Giàu Có

Tải Sách Trên Cả Giàu Có  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Trên Cả Giàu Có Online
Review Sách Trên Cả Giàu Có
Giá Sách Trên Cả Giàu Có

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *