Với căn hộ hàng hiệu triệu USD được tọa lạc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thị trường Việt Nam đã ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ bất động sản có thương hiệu trên toàn thế giới.

Sở hữu được bán cao kỷ lục 18.000 USD một m2 tại thị trường Hong Kong đã đưa dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon sánh ngang với giá của các dự án cùng phân khúc tại Bangkok như The Residences at Mandarin Oriental và tại Singapore như St. Regis Singapore Residences.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản, phần lớn khách hàng vốn đã quen với mức giá trung bình gần 7.000 USD một m2 của phân khúc căn hộ hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 5.100 USD một m2 tại Hà Nội, mức giá này có thể nói dường như siêu thự.

Tuy nhiên dự án được mang thương hiệu của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International, Grand Marina Saigon có đầy đủ những cơ sở để vẫn được hấp thụ tốt dù ở mức giá kỷ lục. Dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina tuân theo những quy chuẩn khắt khe của Marriott và JW Marriott, tương tự bất kỳ dự án căn hộ hàng hiệu nào khác mang hai thương hiệu này trên thế giới. Các quy chuẩn khắt khe này được áp dụng trong tất cả các khâu như: thiết kế, xây dựng, đến dịch vụ bán hàng và hậu mãi, bao gồm quản lý vận hành và bảo trì nâng cấp dự án để khách hàng có một trải nghiệm “hàng hiệu” xuyên suốt kể từ lúc lựa chọn đồng hành cùng dự án. Đây chính là thước đo có thể thấy rằng  Grand Marina Saigon không chỉ góp phần đưa bất động sản Việt Nam sánh ngang với các thị trường đi trước về giá, mà cả về mặt chất lượng.

 

Động lực từ nhu cầu sống sang chuẩn quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Dubai – nơi bất động sản hàng hiệu đã phát triển bùng nổ trong thời gian vừa qua, ông Gibran Bukhari là Giám đốc Khối Kinh doanh của chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon – Masterise Homes cho biết, với khách hàng mua Grand Marina Saigon, sở hữu một căn hộ hàng hiệu tại đây chính là thể hiện đẳng cấp, địa vị và thành công của chủ nhân.

“Dù bước chân đến bất cứ nơi nào trên toàn thế giới, họ cũng có hoàn toàn có thể khoe với bạn bè quốc tế về việc sở hữu một căn hộ hàng hiệu thuộc sản phẩm của tập đoàn danh tiếng của Marriott hoặc JW Marriott”, ông Gibran nói.

Cư dân tại Grand Marina Saigon mặc nhiên cũng sẽ trở thành thành viên của các câu lạc bộ thượng lưu trên toàn thế giới, từ đó có thể dễ dàng kết nối và khả năng tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị tài sản của bản thân thông qua hệ thống mạng lưới quan hệ và hợp tác. Căn hộ hàng hiệu trong trường hợp này có thể được ví như một “vé thông hành” đưa những người giàu Việt đến với tầng lớp tinh hoa quốc tế.

Nhiều người trong nhóm người giàu và siêu giàu của Việt Nam mong muốn khẳng định thành tựu và thụ hưởng cuộc sống sau nhiều năm phấn đấu. Đó chính là động lực khiến những khách hàng này muốn mang thương hiệu cũng như đẳng cấp với dấu ấn cá nhân vào không gian sống hằng ngày.

Còn điều gì thoải mái bằng việc sở hữu toàn bộ những dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế sẵn sàng đáp ứng hàng ngày như dọn phòng, giặt là hay tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho bạn bè và người thân ngay tại nơi mình sinh sống.

Khu nhà mẫu Grand Marina Gallery đón hàng trăm lượt khách đến trải nghiệm
Khu nhà mẫu Grand Marina Gallery đón hàng trăm lượt khách đến trải nghiệm

Bất động sản Việt Nam ‘thăng hạng’

Hiện nay, thực sự không có nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam được giới thiệu tại thị trường nước ngoài. Sự đón nhận nhiệt tình của các nhà đầu tư Hong Kong sẵn sàng chi hàng triệu USD cho những căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina Saigon, đã phần nào thể hiện sức hút cực kỳ lớn của thị trường bất động sản Việt Nam

Song song đó, dự án Grand Marina góp phần đưa dấu ấn của Việt Nam đậm nét hơn trên bản đồ bất động sản có thương hiệu trên thế giới.

Phản hồi tích cực của khách hàng với dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina cho thấy thị trường Việt Nam đã sẵn sàng cho mô hình bất động sản hàng hiệu siêu sang này. Đây chính là cơ sở cực kỳ quan trọng để tiếp tục thúc đẩy vị thế của bất động sản Việt Nam trong khu vực và trên thế giới, thoát khỏi cái mác “giá rẻ” để được khẳng định được đây chính là một thị trường chất lượng tương xứng với giá thành.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON THÁNG 05/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *