Dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International tại Việt Nam đã được chính thức khởi công vào ngày 24/3. Đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất thế giới mang  thương hiệu Marriott International này.

Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes chính thức khởi công xây dựng dự án Grand Marina Saigon tại công trường xây dựng trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự góp mặt của các đối tác chiến lược của chủ đầu tư dự án là  Masterise Homes và đến từ đại diện tập đoàn Marriott International.

Đại diện Masterise Homes và các đối tác chiến lược của dự án Grand Marina Saigon tại lễ động thổ.

Sự đồng hành của tập đoàn Marriott International giúp dự án Grand Marina Saigon được bảo chứng toàn cầu. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo nên dòng sản phẩm hạng sang Grand Marina Saigon – dự án được kỳ vọng rất nhiều để trở thành biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, đây là tâm điểm thương mại – văn hóa của khu vực.

Tại buổi lễ, ông Jason Turnbull là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon – Masterise Homes chia sẻ: “Lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon mang nhiều ý nghĩa quan trọng với chúng tôi trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của Materise Homes trong quá trình kiến tạo nên những công trình kiến trúc mang chất lượng quốc tế”.

Đồng hành với dự án Grand Marina Saigon, tập đoàn Marriott International còn tích cực tham gia vào các công đoạn phát triển từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn được bảo chứng trên toàn cầu.

Ông Shawn Hill – Phó chủ tịch Cấp cao phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn khách sjan lớn nhất thế giới Marriott International cho biết: “Rất vinh dự khi được hhợp tác với Masterise Homes để đưa Grand Marina Saigon vào danh mục sản phẩm của chúng tôi,. Dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Marriott sau khi hoàn thiện sẽ được đưa vào vận hành với những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế”

Bên cạnh thương hiệu phát triển và vận hành bất động sản hàng đầu thế giới, chủ đầu tư dự án Grand Marina – Masterise Homes còn hợp tác với những tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng như: Atkins, HBA và MACE.

Grand Marina Saigon không chỉ là dự án căn hộ mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott, mà tại đây còn là một khu phức hợp được quy hoạch tổng thể. Dự án bao gồm những khu căn hộ sang trọng được kết nối trực tiếp với ga Bason của tuyến metro số 1.

Lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon

Điểm nhấn của dự án khu căn hộ hạng sang là diện tích cảnh quan mở với cây xanh, cầu đi bộ và tầm nhìn hướng khu vực bờ sông quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn và có sự đồng hành của tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Marriott International, khu phức hợp này hứa hẹn mang đến một không gian sống tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành.

 

Cộng hưởng vào những ưu thế của dự án, Grand Marina Saigon mang những đặc điểm của phân khúc bất động sản hàng hiệu. Trong đó, chất lượng thiết kế và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn toàn cầu, cho phép quý cư dân thuộc dự án Grand Marina tiếp cận 24/7 các dịch vụ và tiện ích cao cấp, đồng thời bảo toàn chất lượng và giá trị của căn hộ theo thời gian.

 

Dẫn từ báo cáo của Savills, bất động sản hàng hiệu (hay còn được gọi là Branded Residences) chính là một trong những xu hướng đầu tư nổi bật trên thế giới. Trên toàn thế giới hiện chỉ có hơn 517 dự án thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu. Trong đó, Marriot là thương hiệu được biết đến khi hiện diện tại 21% tổng lượng dự án thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu  này.

 

Với thế mạnh này, Marriott International được kỳ vọng đảm bảo tiêu chuẩn của khu bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại thị trường Việt Nam tương đương với các dự án tại New York, London, Thượng Hải.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ 10 HA CỦA QUẢNG TRƯỜNG MỚI BÊN SÔNG SÀI GÒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *