Vừa qua, vào ngày 16/3/2021, Dự án Grand Marina Saigon đã được các công ty bất động sản lớn của Hong Kong là Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties đã tổ chức họp báo tại Hong Kong để giới thiệu độc quyền cho người mua nhà Hong Kong.

Họp báo giới thiệu dự án Grand Marina tại HongKong
Họp báo giới thiệu dự án Grand Marina tại HongKong

Theo ông Kingston Lai, người sáng lập và là giám đốc điều hành của Asia Bankers Club cho biết: “ Hong Kong hiện nay không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam, bởi thị trường nơi đây sở hữu được tiềm năng phi thường. Chúng tôi tin rằng những dự án phân khúc bất động sản hàng hiệu (Branded residences) như Grand Marina Saigon chịu được những khủng hoảng, thử thách và giữ vững giá trị theo thời gian.”

Giới truyền thông Hong Kong đã rất ấn tượng khi biết đây là dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu tập đoàn khách sạn Marriott lớn nhất trên toàn thế giới, đồng thời cũng là dự án đầu tiên của Marriott trong phân khúc bất động sản hàng hiệu đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Họp báo giới thiệu dự án Grand Marina tại HongKong
Họp báo giới thiệu dự án Grand Marina tại HongKong

Ông Shawn Hill – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương Marriott International cũng đã cho biết rằng: “Chúng tôi rất phấn khởi được hợp tác với tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam như Masterise Homes để thêm Grand Marina Saigon vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Đây chắc chắn chính là một dự án độc đáo thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu phủ khắp toàn cầu của Marriott”.

Ngoài ra, ông còn cho biết thêm: “Chúng tôi rất vinh dự là một thành viên của dự án đặc biệt, đánh dấu nhiều mốc son của cả hai bên: dự án đầu tiên và lớn nhất thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh; lập nên những chuẩn mực quốc tế về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng sống. Với sự hợp tác này, đây cũng chính là tạo động lực cho Masterise Homes ngày càng phát triển và giúp Marriott International vững bền hơn, chúng tôi sẽ là những công ty hàng đầu về bất động sản hàng hiệu, tại khu vực và cả toàn cầu”.

Ông Kingston Lai chia sẻ thêm: “Dự án căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon chính là một cơ hội hiếm có, phù hợp với mọi nhu cầu, đặc biệt dành cho những người giàu kinh nghiệm và có nguồn tài chính dồi dào đang muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình với một danh mục khác.”

Khu Bất Động Sản Hàng Hiệu (Branded residences) Marriott và 3W Marriott đầu tiên tại Việt Nam – Grand Marina Saigon biếu tượng cho dòng phân khúc này; góp phần tạo dựng một dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Dự án được là biểu tượng cho sự trường tồn và thịnh vượng với vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

SAU SIÊU XE, TÚI HIỆU, GIỚI NHÀ GIÀU ĐANG CHI MẠNH CHO NHỮNG “CĂN HỘ HÀNG HIỆU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *