Vừa qua, Masterise Homes đã gây chú ý trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước vào những tháng đầu năm 2021.

Trong những tháng đầu năm 2021 vừa qua, thị trường bất động sản Việt nam đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết, bởi sự xuất hiện của phân khúc siêu sang. Sự ra đời của bất động sản hàng hiệu đã tạo nên vị thế và nâng tầm đẳng cấp cho Việt Nam cũng như bản đồ thế giới.

Masterise Homes –  nhà phát triển bất động sản đã gây nên những tiếng vang lớn trong khoảng đầu năm 2021 khi đã liên tục ra mắt loạt sản phẩm căn hộ siêu sang, đây là loạt sản phẩm hoàn toàn khác với xu hướng chung của thị trường.

Trong khi các nhà phát triển bất động sản khác đang chuyển dần hướng triển khai dự án nghỉ dưỡng, khu vực vùng ven trung tâm và xây dựng các khu đô thị, và Masterise Homes đã chọn một con đường hoàn toàn khác. Đó là kiến tạo nên phân khúc bất động sản hàng hiệu – siêu cao cấp ngay tại lõi trung tâm Sài Gòn.

Grand Marina Saigon là dự án căn hộ siêu sang được phát triển bởi Masterise Homes, đây là khu căn hộ hạng sang được tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Grand Marina Saigon sẽ được mang thương hiệu của hệ thống khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott.

“Bước đi” chiến lược tạo nên vị thế mới

Việc thay đổi chiến lược đã gây sự tò mò đối với thị trường bất động sản trong nước. Chỉ mới vài tháng trước, Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon – Masterise Homes đã ký kết với đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, khi này thị trường trong nước thực sự chưa rõ về loại hình bất động sản hàng hiệu này, cũng như những tiêu chuẩn trong việc đánh giá và phát triển loại hình căn hộ dành cho giới siêu giàu này như thế nào.

Sự kiện hợp tác phát triển này đã vô tình nâng cao giá trị của Bất động sản hàng hiệu Việt Nam lên một bậc, khẳng định một phân khúc bất động sản hoàn toàn khác tại thị trường ở Việt Nam. Không chỉ xét trên phương diện mặt bằng giá mà còn về cả chất lượng căn hộ hạng sang trong nước cũng đã có sự nhảy vọt, đã đến mức sánh ngang với các quốc gia trong cùng khu vực..      

Để làm được những điều này, ngoài năng lực quốc tế và sự uy tín đã được gây dựng trong suốt 7 năm hình thành và phát triển của Masterise Homes, với thương vụ hợp tác chiến lược với tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới –  Marriott International cũng đã đóng vai trò rất quan trọng.

GRAND MARINA SAIGON – PHÁ ĐỈNH THỊ TRƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *