The Sun Tower dự kiến sẽ thuộc top 3 các tòa nhà văn phòng – thương mại với quy mô lớn bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Được toạ lạc ngay lõi trung tâm của khu phức hợp Grand Marina, The Sun Tower được đánh giá nằm trong top 3 toà nhà văn phòng mang tính biểu tượng với quy mô lớn bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến toà nhà văn phòng The Sun Tower sẽ được hoàn thành vào năm 2023.

The Sun Tower nằm ngay  bên bờ sông Sài Gòn xinh đẹp, tại góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh và kết nối trực tiếp với ga tàu Bason. Dự án hiện đang được thi công phần móng hầm, và sẽ đi vào hoạt động vào 2023.

Hiện các hoạt động thi công công trình của tòa nhà The Sun Tower tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina được triển khai thi công bởi tập đoàn xây dựng danh tiếng cả nước – Newtecons và dưới sự quản lý và giám sát xây dựng của Mace – đơn vị đã có kinh nghiệm với nhiều dự án, tòa nhà biểu tượng trên thế giới như The Shard (London, UK), Jumeirah Beach Residence (Dubai, UAE) và Landmark 81 (Tp.HCM, Vietnam).

Theo chia sẽ từ chủ đầu tư Masterise Homes cho biết The Sun Tower sẽ có tổng diện tích sàn trên 106,000 m2, bao gồm diện tích văn phòng hạng A và diện tích thương mại cao cấp – đưa tòa nhà này vào top 3 các tòa nhà văn phòng – thương mại có quy mô lớn bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

MASTERISE HOMES MANG TÊN VIỆT NAM LÊN BẢN ĐỒ BẤT ĐỘNG SẢN THẾ GIỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *